Hướng dẫn tải app Finizi và vay tiền lãi suất thấp để chơi iWin

Hướng dẫn tải app Finizi và vay tiền lãi suất thấp để chơi iWin

Finizi với số lượt tải app đông đảo nhất hiện nay là app vay tiền lý tưởng nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn thì đây là một sự lựa chọn không tồi với lãi suất ưu đãi. Sau khi thanh toán xong khoản vay chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với số tiền lãi cực thấp. Cũng nhờ chương trình ưu đãi này mà có khá nhiều người chơi thực hiện vay ở đây để có vốn khi tham gia đổi thưởng tại Iwin.

Vì sao khi chơi iWin nên dùng app Finizi để vay tiền online thay vì vay trực tiếp

Những ưu điểm mà chỉ có vay tiền trên app mà không có khi bạn vay vốn trực tiếp cụ thể như sau:

Chơi iWin chỉ cần ít vốn

Bạn chỉ cần đầu tư một số tiền nhỏ, khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng, để có thể thưởng thức các trò chơi hấp dẫn và có cơ hội giành được nhiều phần quà giá trị tại Iwin. App Finizi là một giải pháp tốt cho bạn nếu anh em chưa có những số vốn cho mình.

App Finizi cho phép bạn vay tiền với lãi suất cạnh tranh và thủ tục nhanh chóng. Bạn có thể vay tối đa 20 triệu đồng mà không cần phải cung cấp giấy tờ gì. Hứa hẹn sự hỗ trợ của app này anh em sẽ có được những số tiền cực kỳ đáng mong đợi.

Thủ tục đơn giản, quy trình vay tiền nhanh

Điều khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền trên app chính là thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn. Người vay sẽ không phải chuẩn bị hồ sơ cứng mà chỉ cần cung cấp thông tin qua ứng dụng. Đặc biệt, quy trình tiến hành chỉ trong ít phút ngay khi hồ sơ được xét duyệt thì hệ thống sẽ chuyển tiền ngay.

Vay tiền trên app Finizi thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn

Vay tiền trên app Finizi thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn

Không thẩm định người thân

Người vay tiền trên app Finizi sẽ không phải lo ngại về vấn đề thẩm định qua người thân. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt dựa trên mức độ tin cậy.  Vì vậy bạn sẽ tránh được những câu hỏi từ người thân khi vay tiền online.

Điều kiện để vay tiền tại app Finizi

Việc vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng bạn chỉ cần cung cấp thông tin chính xác và đáp ứng điều kiện sau đây:

 • Khách hàng vay tiền nằm trong khoảng độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Hệ thống Finizi sẽ đánh giá lịch sử tín dụng của khách hàng dựa vào hệ thống CIC(Trung tâm thông tin tín dụng thuộc Ngân hàng nhà nước Việt Nam). Nếu bạn đã hoàn thành các khoản vay thì sẽ được vay còn thuộc các khoản nợ thì không có cơ hội vay vốn.
 • Người vay tiền có đầy đủ năng lực hành vi dân sự thì có thể ký hợp đồng vay tiền tại ứng dụng.
 • Bạn cần có một công việc tạo ra thu nhập ổn định để đảm bảo việc thanh toán khoản vay.
 • Khi vay vốn bạn cần cung cấp đầy đủ căn cước công dân, sổ hộ khẩu. Nếu là khách hàng nước ngoài phải có visa hoặc giấy tạm trú dài hạn theo quy định pháp luật.
 • Khách hàng vay tiền cần tham khảo kỹ về điều khoản, điều kiện và hoàn thành hồ sơ theo yêu cầu.
Việc vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng với điều kiện đơn giản

Việc vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng với điều kiện đơn giản

Cách tải app Finizi và tiến hành vay tiền

Người vay vốn khi đến với Finizi chính là sự lựa chọn hoàn hảo với thủ tục đơn giản, quy trình nhanh chóng. Để có thể sở hữu khoản vay như mong muốn và theo dõi kỳ vay dễ dàng hãy tải app. Hơn nữa, với ứng dụng được cài đặt trên thiết bị bạn cũng đăng ký nhận tiền cực dễ như sau:

Cách tải, cài đặt app Finizi

App vay tiền hiện đã có trên nền tảng Android và IOS nên bạn chỉ cần tìm kiếm và tải về thiết bị theo một vài bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Bạn hãy tìm ứng dụng Finizi trên CH Play hoặc IOS. Ngay khi phần mềm hiện ra hãy bấm vào biểu tượng tải xuống bên cạnh.
 • Bước 2: Khách hàng sau khi click cài đặt thì chỉ cần chờ trong chốc lát. Nếu bạn thấy icon app trên màn hình thiết bị có nghĩa đã thành công.
 • App vay tiền hiện đã có trên nền tảng Android và IOS 

  App vay tiền hiện đã có trên nền tảng Android và IOS

Cách vay tiền trên app Finizi

Sau khi đã tải ứng dụng về thiết bị thì bạn chỉ cần hoàn tất thủ tục bằng cách đăng ký như sau:

 • Bước 1: Hãy mở ứng dụng đã cài đặt về điện thoại và bấm vào nút “đăng ký” bạn sẽ thấy hồ sơ vay vốn hiện ra.
 • Bước 2: Khách hàng hãy chọn một trong các khoản vay được Finizi cung cấp. Khi đã chọn được số tiền vay thì hãy điền thông tin theo mẫu. Nếu bạn đăng ký qua căn cước công dân thì chỉ cần điền dữ liệu chính xác. Trường hợp người vay đăng ký qua thu nhập thì cần căn cước công dân và xác nhận thu nhập, thẻ nhân viên. Đối với khoản vay theo lương thì sẽ có thời hạn dài hơn.
 • Bước 3: Bạn hãy chờ đợi hệ thống xét duyệt sau khi đã hoàn tất bước điền thông tin. Trong quá trình xét duyệt khách hàng cần chú ý điện thoại và trả lời một số câu hỏi từ nhân viên. Nếu thủ tục được đã được chấp nhận thì hệ thống sẽ giải ngân trong khoảng 30p.

 

Sau khi tải ứng dụng về thiết bị thì bạn chỉ cần hoàn tất thủ tục sẽ nhận tiền

Sau khi tải ứng dụng về thiết bị thì bạn chỉ cần hoàn tất thủ tục sẽ nhận tiền

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về tại sao nên vay tiền trên app Finizi và điều kiện, cách tải app quy trình đăng ký chính xác. Với một ứng dụng vay vốn uy tín bạn sẽ được sở hữu khoản tiền có lãi suất thấp để thoải mái trải nghiệm iWin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]