Hướng dẫn tải app Moneycat và vay tiền lãi suất thấp để chơi iWin Club

Hướng dẫn tải app Moneycat và vay tiền lãi suất thấp để chơi iWin Club

Hiện nay nhu cầu vay tiền trên app ngày càng trở nên phổ biến hơn. Một trong những ứng dụng cho vay vốn được đánh giá cao chính là Moneycat. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian hoàn thành hồ sơ và chờ đợi để được giải ngân mà chỉ trong khoảng 30p. Sau khi giải ngân là anh em đã có thể tham gia đổi thưởng tại Iwin club với số tiền đó mà mang về nhiều số tiền khủng ngoài mong đợi đấy.

Vì sao khi chơi iWin Club nên dùng app MoneyCat để vay tiền online thay vì vay trực tiếp

Tính đến thời điểm hiện tại có không ít người chơi tại iWin Club lại nên chọn vay tiền trên app. Lý giải cho thắc mắc chung này của anh em cụ thể như sau:

Chơi iWin Club chỉ cần ít vốn

Nếu muốn chơi iWinclub và có cơ hội thắng lớn, bạn không nhất thiết phải có nhiều tiền. Chỉ cần 5 – 10 triệu là đủ. Nhưng nếu vay từ các quỹ tín dụng, bạn sẽ phải vay ít nhất 20 triệu và trả trong thời gian dài với lãi suất cao.

Với app Moneycat, bạn có thể vay tiền online một cách dễ dàng. Chỉ cần có điện thoại có kết nối internet và vào ứng dụng. Chỉ trong 30 phút, bạn sẽ có được khoản vay mong muốn. Công ty sẽ hỗ trợ hết mức để giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Chơi game tại Iwin88 bạn chỉ cần bỏ một ít vốn đầu tư

Chơi game tại iWin Club bạn chỉ cần bỏ một ít vốn đầu tư

Thủ tục đơn giản, quy trình vay tiền nhanh

Khách hàng vay tiền tại app MoneyCat luôn cảm thấy hài lòng với thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản của cá nhân và không phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ. Toàn bộ quy trình vay vốn diễn ra rất nhanh bởi hệ thống xét duyệt chỉ trong khoảng 30-45p. Chỉ trong chốc lát bạn có thể nhận tiền ngay nếu hồ sơ được tin tưởng.

Không thẩm định người thân

Chắc hẳn có không ít khách hàng thắc mắc vay tiền trên ứng dụng MoneyCat có thẩm định người thân không? Câu trả lời là không, hệ thống chỉ xác nhận thông tin của người vay mà không liên hệ với người thân của họ.

Vay tiền trên ứng dụng không thẩm định người thân

Vay tiền trên ứng dụng không thẩm định người thân

Điều kiện để vay tiền tại app MoneyCat

Yêu cầu khi vay tiền trên ứng dụng online rất đơn giản và dễ thực hiện. Khách hàng chỉ cần cung cấp đủ căn cước công dân còn giá trị sử dụng. Theo điều kiện  của hệ thống thì độ tuổi được phép vay tiền từ 22 – 60 tuổi. Người vay không cần chứng minh thu nhập hiện tại.

Cách tải app MoneyCat và tiến hành vay tiền

Theo chia sẻ của những người đã từng vay tiền trên app thì việc cài đặt và đăng ký rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Cách tải, cài đặt app MoneyCat

Người vay dùng thiết bị chạy hệ điều hành IOS hay Android đều có thể tải ứng dụng với các bước là:

  • Bước 1: Đầu tiên khách hàng hãy mở cửa hàng ứng dụng trên thiết bị. Đối với IOS là App store và Android là CH Play hãy thực hiện sao cho phù hợp nhất.
  • Bước 2: Tại cửa hàng ứng dụng bạn hãy tìm kiếm app MoneyCat và nhấn tải về.
  • Bước 3: Người dùng hãy cho phép cài đặt nếu dùng nền tảng Android hoặc xác minh tin cậy trên IOS
  • Bước 4: Chỉ trong 1-2p bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng có trên màn hình điện thoại là hoàn tất.
Cách tải, cài đặt app rất dễ dàng 

Cách tải, cài đặt app rất dễ dàng

Cách vay tiền trên app MoneyCat cực dễ

Nếu đã sở hữu app vay tiền đáng tin cậy thì khách hàng chỉ cần tiến hành đăng ký như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản vay tiền trên app 

Khách hàng bấm vào tài khoản sau khi mở ứng dụng trên thiết bị. Ngay thao tác này bạn sẽ thấy mẫu vay vốn hiện ra với các thông tin là: số tiền, hạn mức, thời gian thanh toán, lãi suất. Bạn hãy nhấn đăng ký vay và điền dữ liệu cá nhân gồm: căn cước công dân, họ tên, số điện thoại,. Tiếp theo hãy bấm tạo tài khoản để tiếp tục bước sau.

Bước 2: Tạo hồ sơ vay tiền MoneyCat

Khi khách hàng đã đăng ký thành công thì hãy tạo hồ sơ vay tiền trên ứng dụng. Lúc này hãy chọn một khoản vay và cung cấp những thông tin mà app yêu cầu như: xác minh độ tuổi, thu nhập hàng tháng, ảnh chụp căn cước, hình ảnh chân dung,… Bạn sẽ nhận được mã OTP để xác nhận đồng ý vay tiền.

Nếu đã hoàn thành thủ tục thì hãy gửi lên hệ thống và chờ xét duyệt. Thời gian xét duyệt có thể 1-2h hoặc lâu hơn. Bạn hãy chú ý điện thoại để nhân viên gọi điện thẩm định. Nếu người vay có thể trả lời toàn bộ câu  hỏi thì hồ sơ sẽ được chấp nhận thanh toán và giải ngân.

Tạo hồ sơ vay tiền MoneyCat đơn giản dễ tiến hành

Tạo hồ sơ vay tiền MoneyCat đơn giản dễ tiến hành

Bước 3: Chờ nhận tiền sau giải ngân

Nếu bạn chưa từng có khoản nợ xấu nào thì hồ sơ sẽ được duyệt và giải ngân ngay. Thông thường thì hệ thống sẽ chuyển tiền về tài khoản cho khách hàng. Do đó, trong hồ sơ bạn nên cung cấp cả số tài khoản hiện đang sử dụng để thuận tiện cho việc nhận tiền. Ngoài ra, người vay cũng có thể nhận tiền theo một số hình thức khác như: nhận tại bưu điện, quầy giao dịch,… Bạn sẽ được giao tiền sau khoảng  15-20 khi đã được hệ thống giải ngân.

Kết luận

Chia sẻ trên đây là những thông tin hữu ích về app vay tiền online MoneyCat. Khi vay vốn trên ứng dụng này có khoản lãi rất thấp. Hơn nữa việc đầu tư trải nghiệm tại iWin Club không chiếm nhiều tài chính của bạn. Vì thế hãy nhanh tay vay vốn để tham gia vào cổng game iWin Club cá cược kiếm tiền nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]