Hướng dẫn tải app Timo Plus và vay tiền lãi suất thấp để chơi iWin

Hướng dẫn tải app Timo Plus và vay tiền lãi suất thấp để chơi iWin

Timo Plus là ứng dụng vay tiền đang phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Những điều kiện mà bạn cần đáp ứng để được giải ngân rất đơn giản. Hồ sơ vay vốn không phức tạp và chỉ khoảng 15-20p anh em sẽ được nhận tiền ngay. Với số tiền vay được anh em có thể nạp vào cổng game Iwin để tham gia đổi thưởng và mang về nhiều số tiền đáng mong đợi.

Vì sao khi chơi iWin nên dùng app Timo Plus để vay tiền online thay vì vay trực tiếp

Thay vì bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ để trực tiếp vay tiền thì chỉ việc vay online sẽ có nhiều lợi ích sau đây:

Chơi iWin chỉ cần ít vốn

Tại iWin Club, người chơi chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để tham gia các trò chơi hấp dẫn và có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Số tiền bạn cần để chơi ở Iwin chỉ khoảng từ 5 – 10 triệu. Nếu chưa có sẵn số tiền này và muốn vay để chơi game, bạn có thể xem xét app Timo Plus là một lựa chọn tốt vì app này có lợi thế là lãi suất thấp và thủ tục cực đơn giản.

So với các ngân hàng khác, app Timo Plus cho phép bạn vay từ 20 triệu đồng trở xuống và không yêu cầu nhiều thủ tục. Đây là một giải pháp tiện lợi cho bạn khi bạn muốn chơi game giải trí kiếm tiền tại iWin.

Anh em chơi game tại Iwin88 không phải đầu tư nhiều vốn

Anh em chơi game tại Iwin88 không phải đầu tư nhiều vốn

Thủ tục đơn giản, quy trình vay tiền nhanh

Cách vay tiền trên app Timo Plus rất dễ dàng chỉ trong vòng 30p là sẽ thành công. Việc vay tín chấp với lãi suất thấp chính là điểm cộng của hình thức vay tiền online này. Hồ sơ hoàn thành rất đơn giản anh em sẽ đăng ký trực tiếp trên ứng dụng. Số tiền mà khách hàng có thể được vay có thể lên đến 100 triệu đồng.

Không thẩm định người thân

Hiện nay rất nhiều người lo ngại vấn đề thẩm định qua người thân khi vay tiền online. Tuy nhiên, vấn đề này không xảy ra khi bạn tham gia vay vốn tại app Timo Plus. Khách hàng sẽ không phải cung cấp thông tin của những người thân trong gia đình. Vì thế anh em hãy yên tâm khi đăng ký vay tiền.

Vay tiền trên app không xác thực phức tạp

Vay tiền trên app không xác thực phức tạp

Điều kiện để vay tiền tại app Timo Plus

App hiện nay rất được ưa chuộng bởi hồ sơ đăng ký vay tiền rất đơn giản. Không chỉ có thời gian thực hiện giải ngân nhanh chóng mà điều kiện tham gia cũng rất dễ dàng như sau:

 • Khách hàng muốn đăng ký vay tiền trên app Timo Plus cần phải đảm bảo đủ 20 – 60 tuổi không phân biệt giới tính.
 • Thông tin vay vốn cần cung cấp chính xác, đầy đủ theo giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, hộ chiếu và không cần chứng minh thu nhập.
 • Bạn cần phải là thành viên của Timo và hoạt động trong thời gian tối thiểu là 180 ngày.
 • Số dư trong tài khoản Spend Account và tiết kiệm trong Goal Save tối thiểu là 500k 6 tháng gần nhất.
 • Trong 180 ngày gần nhất khách hàng cần có ít nhất 3 giao dịch ghi có trung bình ghi có trong tài khoản từ 5,000,000 VNĐ trở lên.
Điều kiện để được vay tiền rất dễ dàng

Điều kiện để được vay tiền rất dễ dàng

Cách tải app Timo Plus và tiến hành vay tiền

Quy trình vay tiền trên app rất đơn giản bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký khoản vay theo hướng dẫn dưới đây:

Cách tải, cài đặt app Timo Plus

Nếu khách hàng muốn vay tiền trên app thì trước tiên cần tải ứng dụng về thiết bị. Việc cài đặt phần mềm khá đơn giản, tiện lợi bởi chúng được thiết lập tích hợp trên các nền tảng hiện đại. Quy trình download phần mềm bạn chỉ cần tiến hành theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Người dùng hãy tìm kiếm app Timo Plus tại cửa hàng ứng dụng CH Play trên Android hoặc App store trên IOS.
 • Bước 2: Bạn hãy nhấn tải xuống và chờ đợi hệ thống được cài đặt một cách tự động.
 • Bước 3: Trong quá trình tải ứng dụng hãy cho phép hoặc xác nhận tin cậy tùy vào từng hệ điều hành.
 • Bước 4: Khi khách hàng đã thấy biểu tượng của app vay tiền trên màn hình điện thoại có nghĩa đã thành công.
Tải app vay vốn cực dễ chỉ trong vài bước cơ bản 

Tải app vay vốn cực dễ chỉ trong vài bước cơ bản

Cách vay tiền trên app Timo Plus

Sau bước tải app hãy tiến hành đăng ký vay tiền trên ứng dụng Timo Plus. Khách hàng mở app vay tiền và hoàn tất thủ tục theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Nhấn vào đăng ký trên app vay tiền và điền thông tin vào hồ sơ gồm có: Họ và tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ, số tiền, thời gian vay, lãi suất, số căn cước công dân.
 • Bước 2: Khách hàng cần cung cấp hình ảnh căn cước công dân, ảnh chụp chân dung chính diện thông qua app Timo Plus. Hãy lưu ý bạn không cần đóng khoản phí nào khi tiến hành vay tiền.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ xét duyệt bằng các liên hệ với bạn qua số điện thoại đăng ký. Nhân viên sẽ hỏi người vay một số câu hỏi để xác thực thông tin xem có chính xác không. Để hồ sơ được thông qua khách hàng sẽ phải trả lời đúng theo dữ liệu cung cấp ở trên.
 • Bước 4: Khi việc xét duyệt đã xong thì hãy chờ trong khoảng 5-10 thì sẽ nhận tin nhắn. SMS thông báo về tình trạng khoản vay nếu được thì hệ thống giải ngân sau sau 15-20p.

Kết luận

Như vậy bạn đã biết tại sao nên vay tiền trên app Timo Plus và quy trình tải app, đăng ký. Ứng dụng cho vay vốn này luôn đảm bảo mức độ tin cậy và xét duyệt đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một app vay tiền thì đây là sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]